Dafabet Links

Bóng đá

duy-manh-du-doan-v-league-2020-se-la-mua-giai-kho-khan

Bóng đá   |   February 4, 2020

Duy Mạnh dự đoán V-League 2020 sẽ là một mùa giải khó khăn

Đang là đương kim vô địch giải quốc nội nhưng trung vệ trẻ Duy Mạnh thừa nhận rằng V-League 2020 sẽ vô cùng khốc liệt và khó khăn đối với đội bóng thủ đô.

Hà Nội FC đã bắt đầu buổi tập của mình sau kỳ nghỉ Tết âm lịch sau khi kết thúc những ngày du đấu tại Malaysia. Tuy vậy, việc thiếu hụt trụ cột khiến NHM thủ đô không khỏi lo lắng cho đội bóng. Họ thất bại hai trận và không ghi được bàn nào tại giải giao hữu Asia Challenge 2020.

Với việc các đội bóng còn lại tại giải quốc nội thi nhau bổ sung lực lượng, Hà Nội FC dường như vẫn đặt niềm tin vào những trụ cột quan trọng trong những mùa giải vừa qua. Mặc dù vậy, mùa giải tới sẽ là mùa giải được đánh giá là khó khăn hơn nhiều với những nhà đương kim vô địch V-League.

Chính trung vệ Duy Mạnh cũng đã phải thừa nhận điều này sau khi kết thúc buổi tập đầu tiên của đội nhà: “Tôi nghĩ V-League năm nay sẽ là một mùa giải rất hấp dẫn và khốc liệt. Như mọi người biết, tất cả các đội đều có sự chuẩn bị rất tốt,có những tân binh cũng như ngoại binh mới rất chất lượng”.

“Đội bóng nào cũng là những đối thủ khó chơi, các đội bóng khác khi gặp Hà Nội đều thi đấu với sự quyết tâm rất cao. Là những cầu thủ chơi cho Hà Nội FC, chúng tôi luôn hiểu được tính chất các trận đấu của mình. Mỗi trận đấu chúng tôi đều ra sân với quyết tâm cao và cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để mang lại kết quả tốt nhất”.

“Đối với cá nhân tôi, 2019 là một năm khá thành công với Hà Nội FC. Chúng tôi đã giành được những vị thế nhất định trong những giải đấu tham gia. Tuy cũng có một số trường hợp tiếc nuối nhưng đó cũng là bài học để toàn đội khắc phục và cải thiện trong những năm tới”. Duy Mạnh chia sẽ