Dafabet Links

Bóng đá

Văn Hậu một trận trọn vẹn, Jong Heerenveen hủy diệt đội dưới cơ

Bóng đá   |   February 5, 2020

Văn Hậu đá một trận trọn vẹn, Jong Heerenveen hủy diệt đội dưới cơ

Trong lần đầu tiên được ra sân 90 phút, Đoàn Văn Hậu đã giúp Jong Heerenveen (đội dự bị Heerenveen) giành được chiến thắng hủy diệt trước đội dự bị của Feyenoord vào sáng nay (5/2).

Đoàn Văn Hậu đang gặp khó trong việc lấy được niềm tin của HLV trưởng SC Heerenveen, khi trong tay chiến lược gia này có nhiều hậu vệ trái khác chất lượng và nhiều kinh nghiệm hơn Hậu.

Do vậy, cơ hội ra sân chỉ đến với Hậu trong những trận đấu của đội dự bị Heerenveen. Và anh đã được thi đấu trong trận cầu Jong Heerenveen đối đầu với Jong Feyenoord diễn ra cách đây không lâu.

Đây là trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 2 giải trẻ Hà Lan. Trước đó, đội bóng của Đoàn Văn Hậu đã lọt đến lượt đấu này với việc xếp ở vị trí thứ 5 tại vòng 1.

Trong trận đấu này, Jong Heeerenveen với việc được chơi trên sân nhà đã cửa trên hoàn toàn so với Jong Feyenoord. Các cầu thủ chủ nhà liên tục tấn công và có được thành quả ở ngay phút 20 nhờ công của tiền đạo Rein Smit.

van-hau-choi-tron-ven-90p-2

8 phút sau, tỷ số đã được nâng lên thành 2-0 cho Văn Hậu và các đồng đội. Người lập công tiếp tục là Rein Smit sau một tình huống dứt điểm rất nhanh. Dẫu vậy, hiệp một không thể kết thúc trọn vẹn cho Văn Hậu và đồng đội khi họ để Bo de Bruijn bên phía Feyenoord rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

Sang đến hiệp hai, Văn Hậu tiếp tục thi đấu đến hết trận. Anh đã chơi ổn định để góp phần giúp cho các đồng đội tuyến trên an tâm tấn công. Jong Heerenveen từ đó đã có một hiệp 2 tiếp tục chơi áp đảo.

Ngay phút 50, tiền đạo Rein Smit đã tiếp tục ghi tên mình lên bảng điện tử để giúp Heerenveen gia tăng cách biệt lên thành 3-1. Đến những phút cuối trận đấu, Arjen van der Heide đã ấn định tỷ số 4-1 cho đội bóng của Văn Hậu.