Dafabet Links

Kèo Thể Thao

Brendan-Rodgers-Celtic-min-3

Kèo Thể Thao   |   September 27, 2018

Kèo bóng đá Celtic: Brendan Rodgers phủ nhận tin đồn chia tay

Brendan Rodgers thừa nhận Celtic đang trải qua một giai đoạn khó khăn nhưng anh đã bác bỏ nói rằng thời gian của anh là người quản lý sắp kết thúc.

Người Bắc Ailen đã đạt được thành công lâu dài kể từ khi tiếp quản vị trí quản lý tại Parkhead năm 2016, khi anh đã hướng dẫn câu lạc bộ này để giành lại những cú ăn ba trong nước.

Tuy nhiên, mùa giải này đã không bắt đầu suôn sẻ cho 45 tuổi, như thất bại 2-1 của Chủ Nhật tại Kilmarnock lá Celtic thứ sáu trong bảng xếp hạng Scotland Premiership, trong khi họ cũng không đủ điều kiện cho giai đoạn nhóm Champions League lần đầu tiên trong nhiệm kỳ của Rodgers.

Bắt đầu kém cỏi của Celtic cho mùa giải trong nước là điều tồi tệ nhất trong 20 năm và Rodgers thừa nhận anh ta lo ngại về hình thức của đội bóng, nhưng anh khẳng định anh không có ý định rời khỏi vị trí của mình bất cứ lúc nào.

Anh ấy nói: “Đối với tôi, tôi chỉ đưa ra khái niệm rằng họ bị báo động hoàn toàn vì cách chúng tôi bắt đầu mùa giải và không có gì hơn thế.

“Thông điệp duy nhất tôi có thể cho họ là tôi hoàn toàn có đặc quyền được ở đây. Tôi muốn tiếp tục ở đây.

“Vâng, chúng ta đã không bắt đầu. Vâng, chúng tôi chưa có chứng chỉ Champions League, nhưng tôi vẫn yêu thích công việc của mình ở đây, yêu thích những thách thức ở đây.

“Đây là giai đoạn nhỏ của chúng tôi khi nó không diễn ra tốt đẹp và đây là nơi bạn thể hiện những gì bạn thích như một nhóm và cách bạn phản hồi với tư cách là người quản lý và người chơi.”

Celtic sẽ tìm cách trở lại với những chiến thắng khi họ tới McDiarmid Park để thi đấu với St Johnstone ở vòng tứ kết giải Ngoại hạng Scotland hôm thứ Tư.

Các Bhoys có giá 1,40 để giành chiến thắng trận đấu trong thời gian quy định, trong khi các Thánh có sẵn tại 7.00 và vẽ được cung cấp tại 4,33.