Dafabet Links

Poker

phinh-poker-la-gi-tai-sao-dung-phinh-de-choi-poker

Poker   |   October 8, 2020

Phỉnh Poker Là Gì – Tại sao Dùng Phỉnh Để Chơi Poker?

Phỉnh poker một dụng cụ đánh bạc sử dụng trong các sòng bài, thường được sử dụng trong các sòng bạc. Phỉnh còn được gọi khác với các tên như token, check, hoặc cheque hay Chip. Là loại dụng cụ phổ biến để chơi trò chơi may rủi như poker, blackjack, roulette,… Nó có hình dáng tương tự như đồng tiền nhưng dày hơn dùng để đặt cược thay cho việc đặt cược trực tiếp bằng tiền.

PHỈNH POKER LÀ GÌ?

Chip poker là một thẻ hình tròn được quy đổi từ tiền mặt mỗi mệnh giá tiền sẽ có một mệnh giá chip tương đương. Chất liệu của những thẻ chip được làm từ nhựa hoặc sứ có lõi kim loại. Chip poker có hai loại: một loại có số và một loại không số và chip poker giúp chúng ta đơn giản hoá việc đặt cược qua các vòng.

TẠI SAO CHỈ DÙNG PHẢI DÙNG PHỈNH ĐỂ CHƠI POKER?

Một số người nghĩ các thẻ chip poker này đơn giản chỉ là giúp người chơi dễ dàng cầm trong tay, tiện lợi hơn trong quá trình chơi bài. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải đơn giản như vậy và việc sử dụng chip để chơi thay vì tiền mặt mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc này nhưng cơ bản nhất có thể kể đến đó là 2 mục đích tiêu biểu là: giúp game thủ tập trung chơi, tránh phân tán tư tưởng và hạn chế các tệ nạn khi chơi game đánh bài.

Một điều khá dễ thấy chơi các trò chơi đỏ đen nói chung và Poker nói riêng đó chính là người chơi sẽ chịu rất nhiều áp lực. Từ áp lực phải chiến thắng để không thua hết tiền bạc, tài sản đến điều chỉnh tâm lý, phô diễn kỹ năng một cách tốt nhất,… Trên thực tế, điều này rất vất vả và nhiều lúc nó làm ảnh hưởng rất lớn đến thành tích thi đấu của nhiều bài thủ. Có những người sở hữu kỹ năng thi đấu rất tốt nhưng đứng trước gánh nặng tâm lý khiến họ không thể phô diễn hết tài năng của mình.