Dafabet Links

Khuyến mãi Dafabet

fulham-vs-liverpool-co-hoi-toi-anh-xem-ngoai-hang-anh-mien-phi-tu-dafabet

Khuyến mãi Dafabet   |   October 1, 2018

Fulham vs Liverpool – Cơ hội tới Anh xem Ngoại Hạng Anh miễn phí từ Dafabet

Cơ hội tới nước Anh xem Ngoại Hạng Anh trận: Fulham vs Liverpool từ Dafabet. Giải đặc biệt bao gồm:
– Cặp vé Tới Anh xem trực tiếp trận Fulham – Liverpool.
– Vé máy bay khứ hồi, vé xem trận đấu vào ngày 16/3/2019, khách sạn 3 ngày 2 đêm.

1 Giải Phụ: iPhone X
Giải cho Top 50 người chơi đặt cược nhiều nhất: Áo Đấu Fulham chính hãng

Cách tham gia:

THAM GIA NGAY

fulham-vs-liverpool-co-hoi-toi-anh-xem-ngoai-hang-anh-mien-phi-tu-dafabet
Ngày bốc thăm: sau khi khuyến mãi kết thúc vào tháng 12/2018.
Người chiến thắng sẽ được Dafabet liên hệ để thông báo và cần cung cấp thông tin nhận quà và thông tin cần thiết. Người chiến thắng sẽ có thời hạn 1 tuần để phản hồi lại. Sau thời hạn này, người chơi sẽ mất quyền nhận giải thưởng và giải thưởng sẽ được bốc thăm lại/ trao cho người chơi hợp lệ khác.
Giải Đặc Biệt và Áo đấu Fulham sẽ không thể quy đổi thành tiền thưởng. Giải thưởng iPhone X có thể quy đổi thành tiền thưởng 11.500.000 VNĐ .
Đối với Giải Đặc Biệt (Tới Anh xem trận đấu Fulham – Liverpool): Dafabet sẽ chịu trách nhiệm cho các hạng mục ở điều khoản 8 và không chịu trách nhiệm cho các chi phí phát sinh khác. Người chơi và người đi cùng cần tự chuẩn bị Hộ chiếu và Thị thực (visa). Dafabet sẽ hỗ trợ một số giấy tờ cần thiết cho thủ tục làm thị thực của người chơi. Với việc chấp nhận giải thưởng, người chơi đồng thời chấp nhận tự chịu trách nhiệm cho tình trạng sức khỏe, an toàn, hành vi, tính hợp pháp của mình trong quá trình đi du lịch. Người chơi đồng thời cũng chấp nhận cho phép Dafabet sử dụng hình ảnh và một số thông tin của mình trong quá trình nhận giải vì mục đích quảng bá, quảng cáo trên trang web, banner, hình ảnh và các phương tiện mạng xã hội.
Đối với Giải Phụ và Áo đấu: Quà tặng sẽ được trao cho người chơi trong vòng 3 – 4 tuần.
Dafabet không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp phát sinh gây ảnh hưởng đến việc nhận Giải Đặc Biệt, bao gồm nhưng không giới hạn: việc chấn thương, việc hư hại, mất mát đồ dùng cá nhân, v.v của người nhận giải trong quá trình du lịch, trường hợp thời tiết xấu, thiên tai (hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, khủng bố, biểu tình, v.v). Trách nhiệm tối đa của Dafabet là cung cấp giải thưởng như quy định cho người chơi.