Dafabet Links

Bóng đá

ti-le-cuoc-liverpool-jurgen-klopp

Bóng đá   |   September 26, 2018

Tỉ lệ cược Liverpool – Jurgen Klopp

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, nói rằng anh sẽ không thực hiện những thay đổi bán buôn cho đội bóng của mình trong trận đấu với Carabao Cup hôm thứ Tư với Chelsea.

The Reds tiến vào trận đấu tại Anfield để xây dựng những gì đã là một khởi đầu thành công cho mùa giải, khi họ bắt đầu chiến dịch với bảy chiến thắng liên tiếp và hiện đang ngồi hai điểm rõ ràng ở đầu bảng xếp hạng Premier League.

Cuộc đụng độ cup hôm thứ Tư có thể cho Klopp một cơ hội để xoay vòng đội hình của anh ấy trong lịch trình bận rộn, với những cái tên như Fabinho, Daniel Sturridge và Xherdan Shaqiri tất cả đều thúc đẩy để bắt đầu.

Tuy nhiên, người Đức đã từ chối xác nhận liệu anh ấy có thay đổi hàng loạt cho đội hình xuất phát của anh ấy hay không, nhưng anh ấy tự tin, bất cứ điều gì anh ấy chọn, họ có thể đảm bảo tiến bộ của họ đến vòng tiếp theo.

“Tôi muốn nhìn thấy một trận bóng đá thực sự tốt vào ngày mai và tôi muốn chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi”, Klopp được trích dẫn nói bởi trang web của Liverpool.

“Đó là cách chúng tôi cố gắng tạo nên dòng sản phẩm, đó là tất cả những gì tôi có thể nói về điều đó.”

“Tôi thậm chí sẽ không kể tên số thay đổi, nhưng nó sẽ không phải là số lượng tối đa và nó sẽ không phải là số tiền tối thiểu – giữa chúng. Chúng ta sẽ thấy. ”

Klopp đã xác nhận rằng bất cứ ai làm cho dòng bắt đầu của mình vào thứ tư sẽ có một cơ hội tuyệt vời để hoặc là xi măng hoặc buộc họ vào các kế hoạch đội một của mình một cách thường xuyên.

Anh ấy nói thêm: “Tôi thực sự coi đó là một cơ hội. Nếu chúng ta thực hiện thay đổi thì đó là cơ hội; nếu không, đó là cơ hội. Các chàng trai phải chứng minh bản thân liên tục. ”

Liverpool có giá 1,85 để tiếp tục chiến thắng của họ bắt đầu mùa giải vào thứ Tư, trong khi Chelsea, những người cũng chưa nếm thử thất bại trong học kỳ này, có sẵn ở mức 4.00 và trận hòa được cung cấp ở mức 3.80.