Dafabet Links

Bóng đá

Manchester United đang hưởng lợi từ phong độ cao của Jesse Lingard

Bóng đá   |   February 7, 2019

Manchester United đang hưởng lợi từ phong độ cao của Jesse Lingard

Jesse Lingard cảm thấy Ole Gunnar Solskjaer đã giúp mang về cho Manchester United, và gợi ý họ sẽ trở thành ứng cử viên cho danh hiệu mùa giải tới dựa trên phong độ hiện tại của họ.

Solskjaer đã thắng chín trong số 10 trận mở màn của anh ấy trong tất cả các cuộc thi – lấy 22 điểm từ 24 trong giải đấu – kể từ khi anh ấy được dự thảo để thay thế Jose Mourinho vào tháng 12. với United chuyển đến trong hai điểm của Chelsea.

Người Na Uy, người có một sự nghiệp xuất sắc như một cầu thủ của United dưới thời Sir Alex Ferguson, đã đưa câu lạc bộ trở về cội nguồn, theo Lingard.

Solskjaer đã được giao công việc này cho đến cuối mùa giải nhưng đã không cố gắng che giấu sự thật rằng anh ấy thích vai trò này vĩnh viễn.

Ngay khi Ole Ole và (trợ lý của ông chủ) Mike Phelan đã mang về ngôi trường cũ Manchester United, ông Ling Lingard nói với Daily Mail.

Họ biết giải đấu và câu lạc bộ từ trong ra ngoài, vì vậy để vượt qua điều đó và khiến chúng tôi chơi như thế nào chúng tôi đã hoàn hảo.

Solskjaer đang làm rất tốt, không ai có thể bắt lỗi anh ta. Anh ấy có các cầu thủ ủng hộ anh ấy ngay lập tức.

Anh ấy nói với chúng tôi có những kỳ vọng và áp lực lớn ở câu lạc bộ này, nhưng chúng tôi phải đối phó với nó và chơi như một đội bóng thực sự của United. Chúng tôi sẽ thử thách cho danh hiệu mùa tới nếu chúng tôi tiếp tục như hiện tại.

United đã chơi thứ bóng đá tốt hơn dưới thời Solskjaer mặc dù Lingard khẳng định rằng họ đã cho thấy có nhiều hơn một cách để giành chiến thắng trong các trận đấu, giống như trường hợp trong thời kỳ hoàng kim của Ferguson.

Sau đó, chúng tôi trở lại những điều cơ bản và chiến thắng các trò chơi bằng cách ghi lại kết quả hoặc ghi được rất nhiều bàn thắng.

Miễn là chúng ta chiến thắng các trò chơi, đó mới là vấn đề. Manchester United là 1.62 để giành chiến thắng tại Fulham vào thứ Bảy. Người London đang gặp khó khăn là 5.25 trong khi tỷ lệ hòa tại Craven Cottage là 4.20.