Dafabet Links

Bóng đá

Emery đặt mục tiêu phải thắng cho Arsenal trước trận vs Huddersfield

Bóng đá   |   February 1, 2019

Emery đặt mục tiêu phải thắng cho Arsenal trước trận vs Huddersfield

HLV Unai Emery cho biết chuyến làm khách vào thứ bảy tới với Huddersfield Town là một trận đấu Arsenal phải thắng bằng mọi giá.

Pháo thủ đang tìm cách kết thúc chuỗi sáu trận đấu trên sân khách mà không có chiến thắng khi họ đối đầu với câu lạc bộ tầng hầm Huddersfield.

Hy vọng về một kết thúc top bốn cho Emery trong mùa giải đầu tiên của anh tiếp tục bị hủy hoại bởi phong độ sân khách của họ, với Arsenal bây giờ xuống thứ sáu – một điểm sau Manchester United hồi sinh và ba sau Chelsea ở vị trí thứ tư.

Đội bóng của anh ấy đã không giành được ba điểm từ Emirates kể từ khi họ giành chiến thắng 2-1 tại Bournemouth vào tháng 11 và Emery nhận thức được rằng họ phải dừng cuộc đua đó.

Khi được hỏi liệu phong độ tệ hại của Huddersfield có nghĩa là trận đấu này phải thắng, Emery trả lời: Có. Chúng tôi đã bắt đầu rất tốt, thay đổi tâm lý của chúng tôi, nhưng bây giờ chúng tôi cần phục hồi sự tự tin này, để phục hồi hiệu suất này và cơ hội tiếp theo là vào Thứ Bảy chống lại Huddersfield.

Nhưng đó là khó khăn. Những trận đấu này rất khó khăn và họ đang chơi để có thể tiếp tục ở Premier League.

Cuộc đấu tranh của Arsenal trên đường không có gì mới. Họ chỉ quản lý 17 trận thắng trong 50 trận sân khách ở Premier League, kể từ tháng 8 năm 2016 và Emery nói rằng các vấn đề cũng nhiều về mặt tinh thần như chiến thuật.

Anh ấy áp đặt bản thân ngay từ phút đầu tiên và trong suốt 90 phút, khả năng của chúng tôi chống lại họ – nhưng trước tiên là tâm lý, anh nói thêm.

Đối với chúng tôi, về mặt chiến thuật, là vấn đề thứ hai. Đầu tiên là nghĩ rằng chúng ta cần phải thắng và sau đó là cách chúng ta có thể thắng trận đấu này – (về mặt) chuẩn bị về mặt chiến thuật và cá nhân.

Arsenal là 1.60 để giành chiến thắng tại Huddersfield vào thứ Bảy. Các Terrier là 5.50 trong khi hòa là 4.00.